Ngày mưa, em viết vì em nhớ chị, nhân lúc em còn ở đây, nhân lúc chị vẫn còn cười với em. Chị hơn em 5 tuổi, chị độc thân, chị chưa có người yêu, và cũng như bao người phụ nữ khác, chị vẫn đang đợi một người đàn ông đến cùng chị tạo thành 1 gia đình, và có những đứa trẻ.
Em thích chị, rất thích, điều ấy em không thể dối lòng mình , chị không biết điều ấy. Tất nhiên không cần nói. Và e cũng không có ý định nói cho chị biết.
Đọc thêm:
Bước đi độc hành trên con đường chỉ còn một bóng
Em sẽ đến bên tôi hay chỉ là kỷ niệm
Còn ai trong nỗi nhớ hay chỉ còn mình em

Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thích chị, bởi lẽ em coi chị là tiền bối, là người lớn hơn mình, thậm chí em còn luôn hỏi chị bao giờ sẽ kết hôn để em còn chuẩn bị tiền mừng, vậy mà đến một ngày, em phát hiện mình thích chị hơn em tưởng.
Thích chị, nghĩa là thích tất cả mọi thứ từ chị, từ mái tóc, mùi hương, đôi môi, tất cả.
Chỉ cần chị đến gần, tim em sẽ đập nhanh.
Chỉ cần chị nhìn em, em tự động sẽ cười.
Chỉ là thấy chị cần gì em có thể làm lúc đó là em làm liền để chị được vui.
Dù là khi chị cáu gắt hay khó chịu, em vẫn sẽ luôn vui vẻ, vì có chị, nên mỗi ngày đi làm đều vui.
Thích những lúc chị đứng bên cửa hàng, em đứng bên này nhìn sang, chỉ thế thôi là đủ.

Nhưng em không dám thể hiện quá nhiều, e sợ mọi người sẽ nhận ra, bởi lẽ em luôn dành cho chị ánh nhìn cưng chiều và sủng nịnh, chỉ cần để ý một chút là thấy.

Yêu thương một người giữ trái tim mình, nhưng người lại vô tư không hay biết điều ấy

Yêu thương một người giữ trái tim mình, nhưng người lại vô tư không hay biết điều ấy.
Chị à, em không còn ở đây nữa, chị vẫn sẽ ổn đúng không, như khi em chưa từng đến? Dù em biết khi ra đi có người giữ trái tim em ở lại. Tất nhiên người giữ trái tim em sẽ không bao giờ biết rằng họ đã vô tình làm vậy với em.
Chị phải nhớ giữ sức, nhớ để ý bản thân, hãy luôn nghĩ mình trẻ, trẻ từ tâm hồn ra nhé.
Nhớ lúc nào cũng phải mang áo mưa theo, đến chỗ làm rồi phải phơi áo mưa thì khi về mới không bị ướt, không có em không ai trải áo mưa cho chị đâu.
Nhớ nếu đau đầu phải uống thuốc chứ đừng cố chịu, sẽ rất mệt.
Nhớ phải luôn kiêu hãnh và tự hào về bản thân, chị rất đẹp, rất quyến rũ, không có chỗ nào xấu nên đừng bao giờ nghĩ chuyện phẫu thuật thẩm mĩ, đẹp thế chưa đủ hay sao còn làm cái gì nữa?

Em đi đây. Em sẽ mang theo chị trong kí ức. Chị sẽ chẳng bao giờ thuộc về em. Em biết vậy thế nên, em cần phải đi lúc này khi em còn kiểm soát nổi bản thân, lý trí này. Chị sớm tìm thấy được người đàn ông chị hằng mong chờ.

Chị ơi, nếu em là con trai, em nhất định, nhất định sẽ theo đuổi chị, nhất định.
Xin lỗi, em chỉ là một cô gái.

1 COMMENT

Comments are closed.