Ngành giải trí thế giới đã mất đi một diễn viên hài tuyệt vời sáng nay khi Charlie Murphy qua đời vì bệnh bạch cầu ở bệnh viện thành phố New York. Anh ấy chỉ mới 57 tuổi. Một cựu chiến binh của Chappelle Show, anh đã thành công như một diễn giả và nhà viết kịch bản, chiếu trong các dự án phim như “Câu chuyện thực của Hollywood Charlie Murphy”. Anh cũng thể hiện kỹ năng viết cho bộ phim của anh trai Eddie, như “Ma cà rồng ở Brooklyn” và “Norbit.”

câu nói của Charlie Murphy, tưởng nhớ một huyền thoại, Charlie Murphy,
luôn luôn nhớ rằng bạn là duy nhật, giống như mọi người khác.

Hãy để chúng tôi ghi nhớ dấu ấn mà anh đã thực hiện trên thế giới thông qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, trích dẫn và phản ứng từ những người yêu thương ông. RIP Charlie, bộ phim hài sẽ không giống nhau nếu không có anh.

Charlie Murphy, hinh anh truoc khi chet,

Danh hài Mỹ, Chris Rock chia sẻ niềm tiếc thương đối với sự ra đi của danh hài Charlie.

“Chúng ta vừa mất đi một trong những người anh em hài hước nhất mọi thời đại, Charlie Murphy”

Dl Hughley, khóc cho Charlie Murphy

Diễn viên DL Hughley chia buồn với cái chết đau buồn của Charlie Murphy với lời nhắn ” hãy yên nghỉ trên thiên đường, người anh em”

Gabrielle Union, chia buồn Charlie Murphy

Gabrielle Union bày tỏ niềm thương tiếc với sự ra đi của danh hài nổi tiếng thế giới Charlie Murphy với lời cảm thương sâu sắc: ” Charlie Murphy là một người đàn ông tốt, ngọt ngào và hài hước. Một tài năng đáng kinh ngạc, thậm chí tốt hơn cả những người đàn ông.”

MC Hammer twitter, twitter trạng thái,

 

Rapper Hammer gửi lời chia buồn tới cái chết bất ngờ của Charlie Murphy trên tường twitter với lời nhắn nhủ sâu sắc: ” Charlie Murphy một trong những danh hài tốt nhất. Cảm ơn những kí ức tốt đẹp và vĩ đại về anh. Anh sẽ luôn luôn được nhớ đến. Cầu mon anh được yên nghỉ”.

Và còn nhiều những lời chia buồn từ khắp các người hâm mộ của anh trên khắp thế giới. Hôm nay họ đều tiếc thương cho sự ra đi của anh. Sự ra đi của Charlie Murphy, để lại sự mất mát to lớn đối với các fan hâm mộ cũng như những danh nghệ sĩ cùng ngành.