Tellofilms đứng ra mua quyền công chiếu phiên bản uncut của Lip Services

Trang Afterellen cho biết, vừa rồi loạt phim Lip Services mới đây được Tellofilms mua lại quyền công chiếu phiên bản Lip Services UNCUT cho cả hai season. Đây là một tín hiệu vui cho cộng đồng fan Lip Services, bởi vì họ sẽ được xem lại loạt phim với những cảnh đã bị lược bỏ hay bị cắt bớt, hay nói cách khác, bộ phim đã được giữ lại nguyên bản so với bản đã trình chiếu ở Mỹ 6 năm về trước.

Lip services, Cat, Frankie, Uncut version
Phân cảnh nóng bị cắt bởi cặp đôi Cat và Frankie trong Lip Services

Đã 6 năm từ khi Lip Services được công chiếu, chương trình truyền hình mà người mỹ thường coi là ” British L World”, như cách người mỹ đã in sâu dấu ấn với loạt phim ” the L world). Lip Services, nói về cuộc sống và tình yêu của những người đồng tính ở Glasgow, Scotland với những câu chuyện xoay quanh Frankie, Cat, Tess, Sam, Lexy, Sadie và những ngươi bạn, người tình, và cả người yêu cũ. Nhưng có lẽ điều chúng ta đã không biết, đó chính là việc Series này khi được công chiếu trên toàn bộ nước mỹ, đã bị lược bỏ hay cắt bớt nhiều phân cảnh nóng bỏng. Đúng vậy, tình dục đồng giới ( hay thậm chí cảnh hôn) thì quá là nhiều cho những con mắt người khác.

Tuy nhiên, tin tốt là, Tello Films, đã có quyền chiếu những phiên bản uncut này của cả 2 seasons. Chúng ta hẳn sẽ có một màn mãn nhãn, để thưởng thức những màn nóng bỏng này. Dù phải tới 6 năm sau đó, chuyện này mới sảy ra, tuy nhiên chúng ta hãy cảm thấy vui mừng vì điều đó.

Rốt cục những màn nóng bỏng nào đã bị lược bớt, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Dịch từ: http://www.afterellen.com/tv/556493-unedited-version-lip-service