Điều quan trọng nhất đối với một người phụ nữ hiện đại ngày nay, được cho phải là những người mạnh mẽ, họ có một công việc như các cánh mày râu, có những mối quan hệ xã hội, những sở thích của riêng họ, họ năng động và hiện đại. Bận rộn như vậy, vất vả như vậy, phải chăng mọi thứ đối với họ đều quan trọng, họ tham lam quá hay chỉ đơn giản là họ không biết thực sự điều gì mới là điều quan trọng nhất đối với họ, họ mạnh mẽ bởi vì mọi người muốn họ như thế, và họ cần phải như thế?

Nhìn vào sâu bên trong, điều gì là quan trọng nhất đối với một người phụ nữ hiện đại?

Mọi người hay nói nhiều về mong muốn thực sự của phụ nữ, dù giàu hay nghèo, dù xinh hay không thì họ vẫn có một mong muốn, chính là có một chỗ dựa về mặt tinh thần?
Điều quan trọng nhất đối với một người phụ nữ hiện đại có khác gì với phụ nữ ngày xưa không? Mong có người yêu thương mình thực lòng, có người ở bên cạnh mình những lúc mình yếu lòng nhất. Ấy thế thì họ có còn là phụ nữ hiện đại, độc lập, tự do và mạnh mẽ nữa không?

Đừng vội phán xét rằng họ thật không biết yêu quý bản thân mình gì cả? Hay cũng đừng vội thương cảm cho ai đó nếu họ có mong muốn như vậy cả. Đó là điều rất dễ hiểu thôi, là mong muốn rất bản năng của tất cả mọi người, không phân biệt, không ai có quyền cấm họ không được mong muốn như vậy.

Chỉ là nếu những người phụ nữ có thể tự dựa vào chính mình, không có suy nghĩ là chờ đợi ai hay cái gì đến để hỗ trợ hay giúp bạn cả, mà chủ động giải quyết, chủ động vượt qua những khó khăn và đương đầu với nó, hay đơn giản hơn chủ động tìm sự giúp đỡ thì khi đó bạn đang chân chính yêu thương bản thân mình đó? Có phải lúc này bạn rất mạnh mẽ, độc lập lắm sao?

Là Hoa việc của bạn là rực rỡ

Vậy, điều quan trọng nhất đối với một người phụ nữ hiện đại là gì?

Chẳng phải chính là biết yêu thương bản thân mình một cách chân chính, đó chính là sức mạnh giúp họ trở nên tự do, mạnh mẽ, quyến rũ, độc lập và tất   nhiên là hạnh phúc sẽ mỉm cười với họ thôi.

 

1 COMMENT

Comments are closed.