Nhiều người từng hỏi blog bạn gái rằng con gái thích gì ở người đàn ông, làm cách nào để tán gái, hay làm cách nào để có thể hiểu được con gái muốn gì? Con gái thật kì lạ…. Đầy rẫy những câu hỏi như vậy, tuy nhiên các bạn đã sai nên giờ vẫn còn FA đó. Đề chống FA hãy tìm hiểu xem điều con gái muốn khi yêu là gì nhé.

Hãy quên đi cái vẻ điệu bộ. Đừng bị cuốn vào ý tưởng làm thế nào để có được con gái. Các cô ấy không cần bạn để có được cô ấy. Không cần phải có một cuộc chiến kịch tính vì cô ấy, một lời tuyên bố vô lý về lòng trung thành không hề lay chuyển của bạn đối với mối quan hệ này.

con gái muốn gì, con gái nghĩ gì khi yêu, con gái yêu con trai ở điểm gì
Con gái không quan tâm bạn làm cách nào có được cô ấy mà quan tâm cách bạn hiểu về điều cô ấy muốn từ bạn.

Cô ấy không mơ mộng về một ai đó sẽ bước thẳng vào cuốn tiểu thuyết của Nicholas Sparks, say mê cô và sẵn sàng xây dựng một ngôi nhà bằng chính đôi bàn tay trần của anh ta.

Điều con gái muốn khi yêu thì đơn giản hơn nhiều

Tâm lý con gái cho thấy những gì con gái muốn chỉ đơn giản là hai người yêu nhau, mỗi ngày – tĩnh lặng và không ngoại lệ. Những cách mà sẽ không bao giờ được viết ra trong một câu chuyện bởi vì chúng rất bình thường và dường như không đáng kể.

Khi yêu con gái muốn nhún nhảy đôi chân khi bạn ngồi trên ghế, mà không phải lo lắng về việc cô ấy đã không tẩy lông trong vài ngày – cô ấy chỉ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Cô ấy muốn nói với bạn những điều về thời thơ ấu của cô, những điều cô ấy không bao giờ nói với ai khác. Cô ấy muốn bạn biết về mọi nỗi sợ hãi kỳ lạ hoặc những xung đột kỳ lạ mà cô ấy đã từng có và cô ấy muốn bạn cũng kể cho cô ấy câu chuyện của bạn. Cô ấy muốn đùa giỡn với bạn, những điều làm hai người vui vẻ cười phá lên và không bao giờ chán.

Con gái muốn một đối tác bình đẳng và cùng chăm sóc lẫn nhau trong tình yêu

Điều con gái muốn khi yêu là một đối tác. Ai đó để chăm sóc cô, vâng. Nhưng bằng cách chăm sóc cô ấy, ý cô ấy là cô ấy muốn bạn đứng bên cạnh cô ấy, hỗ trợ cô ấy, thách thức cô ấy, khuyến khích cô ấy, cần cô ấy cũng như cô ấy cần bạn. Cô ấy muốn được bình đẳng với bạn. Bởi vì cô ấy cũng đối với bạn như vậy.

Con gái muốn có sự bình đẳng trong tình yêu
Con gái muốn có sự bình đẳng trong tình yêu

Cô ấy muốn biết điều đó, mặc dù bạn không phải là giải pháp cho tất cả các vấn đề của cô ấy, rằng bạn chỉ là một ốc đảo ngắn ngủi sau một ngày dài làm việc – một người sẽ là người lên tiếng và là bạn thân của cô ấy, những người sẽ chỉ lắng nghe và nói với cô ấy rằng cô ấy không cô độc trên thực tế rằng cô ấy thường cảm thấy không đủ trưởng thành.

Con gái thích những người đàn ông tốt bụng, tử tế và giàu lòng yêu thương

Một người đàn ông tốt bụng, tử tế, yêu thương và suy nghĩ tiến bộ. Đó là điều con gái muốn khi yêu từ bạn – cô ấy muốn bạn trở thành một người đàn ông như thế. Bởi vì có quá nhiều người khác thì đang trái ngược với điều đó. Họ thì bạo lực, hung hăng, gia trưởng. Họ muốn làm tổn thương cô ấy vì cô ấy làm họ xấu hổ, hoặc từ chối họ. Hoặc họ muốn làm tổn thương cô ấy đơn giản bởi vì họ có thể làm thế.

Rồi còn những người khác, tuy không bạo lực hoặc có hại nhưng vẫn thô bạo, tỏ ra là kẻ bề trên và kiểm soát người khác. Họ sẽ không bao giờ lạm dụng tình dục hoặc làm tổn thương cô ấy, nhưng họ sẽ đưa cô ấy vào một chiếc hộp lỗi thời, nơi mà họ mong đợi cô ấy cư xử theo một cách nhất định hoặc chiếm một vai trò nào đó không phù hợp với cô ấy. 

điều con gái muốn từ con trai, sự bình đẳng và chăm sóc lẫn nhau, sự quan tâm từ hai phía, hạnh phuc của con gái
Con gái cũng muốn làm điều tương tự với người cô ấy yêu

Người đàn ông con gái muốn là một người tốt bụng, tử tế, đáng yêu và tiến bộ. Điều con gái muốn khi yêu chỉ là cô ấy muốn bạn nhắc nhở cô ấy rằng những người đàn ông bạo lực hoặc kiểm soát ngoài kia là ngoại lệ chứ không phải là nguyên tắc.

Con gái muốn bạn yêu và đối xử với cô ấy như một con người

Cô ấy muốn hẹn hò với bạn mà không cảm thấy ngột ngạt như có đám mây đang treo trên đầu. Cô ấy muốn đi ăn tối và nói chuyện hàng giờ và cảm nhận được sự kết nối sâu sắc và sau đó hôn bạn chúc ngủ ngon và về nhà, mà không cảm thấy xấu xa về nó. Cô ấy muốn dành thời gian với bạn mà không phải là một cuộc đổi chác đang diễn ra – giống như cô ấy muốn bạn dành cả buổi chiều chủ nhật để nói chuyện với cô ấy trên ghê. Khi cô ấy quyết định thân mật với bạn, cho dù đó là sau một ngày hoặc mười bảy ngày hoặc sau một cuộc hôn nhân, cô ấy muốn điều đó là bởi vì bạn đã sẵn sàng và cả hai đều muốn nó, thay vì cảm giác chỉ là nghĩa vụ với nhau.

Điều con gái muốn khi yêu là gì nào? Đó là bạn hãy đối xử với cô ấy như một con người. Một người được chăm sóc, tôn trọng, được nghe, và được an toàn. Hoa thì đẹp. Trang sức thì đẹp. Kỳ nghỉ cũng rất đẹp. Nhưng điều cô ấy thực sự quan tâm là bạn nhìn thấy cô ấy và đối xử với cô ấy bình đẳng, như người bạn thân nhất, là người mà bạn muốn xây dựng cuộc sống với, với sự bình đẳng giữa hai người. Cô ấy muốn bạn biết rằng cô ấy cũng có khả năng chăm sóc bạn khi bạn chăm sóc cô ấy – bởi vì đó là những gì các đối tác làm cho nhau. Chỉ cần yêu cô ấy, và để cô ấy yêu lại bạn thôi.