Nhật Bản được xem là đất nước có nền giáo dục tốt và hấp dẫn hàng đầu châu Á. Rất nhiều học sinh, sinh viên, những người đã đi làm vẫn tìm kiếm những cơ hội để di du học, với nhiều bạn trước lựa chọn học gì tại nhật bản  còn đang phân vân học   ngành nào là hấp dẫn nhất. Cùng điểm danh các ngành du học Nhật Bản hấp dẫn nhất năm 2017 nhé.

Ngành điều dưỡng cơ hội tuyệt vời cho các bạn có ý định định cư

Trong các ngành du học Nhật Bản phải nói học ngành điều dưỡng tại Nhật là ngành có khả năng cao tới 100% sau khi tốt nghiệp là có công việc ngay với mức thu nhập hấp dẫn. Nhật Bản là đất nước dân số già hóa nhanh, nhu cầu về chăm sóc điều dưỡng tại Nhật rất cao. Chỉ tiêu nhập khẩu lao động trong ngành này của Nhật Bản cần tới gần 4000 lao động.

du học ngành điều dưỡng, du học nhật bản, du hoc dieu duong nhat ban
Du học nhật bản với ngành điều dưỡng siêu hot

Trong tương lai xa có thể Nhật Bản sẽ xây dựng những Viện dưỡng lão ngay tại Việt Nam. Các bạn học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản đã được đào tạo bài bản. Bạn không chỉ có cơ hội cao khi học và làm việc tại Nhật Bản mà ngay cả khi bạn về nước một nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp với mức thu nhập ổn định cũng luôn hứa hẹn chào đón bạn.

Là ngành học tiềm năng, có thể ổn đinh lâu dài giúp bạn có cơ hội định cư tại Nhật Bản rất cao. Bạn vừa có cơ hội học tập tốt, có công việc ổn định dù bạn ở Nhật hay trở về Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại  hay trước đó hoặc tương lai  trong ngành này nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu tại Nhật Bản không có đủ. Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn trẻ, các bạn mới tốt nghiệp chọn du học để làm việc tại Nhật Bản hay Việt Nam có mức thu nhập cao.

Khối kĩ thuật – số1 trong các ngành du học Nhật Bản

Nhóm ngành đặc trưng tạo nên dấu ấn tên tuổi của Nhật Bản trên toàn thế giới. Xu thế thiếu lao động ở nhiều ngành, lĩnh vực, ngành kĩ Thuật của Nhật Bản cũng rơi vào tình trạng đó. Trong các ngành du học Nhật Bản, lựa chọn du học ngành kĩ thuật tại Nhật luôn được đánh giá cao và đặt vào top hàng đầu. Kỹ thuật điện, kĩ thuật điện tử, kĩ thuật cơ khí, kiến trúc điện tử, công nghệ thông tin là những ngành nóng và luôn có cơ hội nhận được những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.

Cường quốc về ngành công nghệ thông tin

Thị trường rộng mở với ngành công nghệ thông tin với nhu cầu khoảng 1 triệu lao động trong lĩnh vực. du học ngành công nghệ thông tin được xem top 1 về tiềm năng trong xếp hạng các ngành du học Nhật Bản. Nếu bạn có tiềm năng, đam mê ngành này và muốn du học tại Nhật Bản thì bạn nên nắm bắt thời cơ. Bởi vì nếu bạn có năng lực thì số tiền lương mà người nhật sẽ trả cho bạn sẽ tương xứng với tài năng của bạn.

du-hoc-nhat-ban-nganh-cntt Đó là lí do người Nhật đã mang được khá nhiều nhân tài về phục vụ cho đất nước của họ. Và cũng là cơ hội của chính bạn, bởi mức lương bạn xứng đáng nhận được cao hơn rất nhiều so với mức lương mà các công ty trong nước trả cho bạn.