Nói về chủ đề phụ nữ có bộ ngực đẹp thì khá là đỏ mặt với các chị em đấy, phải không? Cùng là phụ nữ nhưng có người có bộ ngực khác những người khác, không đơn giản chỉ phân ra ngực to hay ngực nhỏ.

Những công ty thiết kế áo ngực đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng hình dáng bộ ngực của những người phụ nữ trên thế giới thì khác nhau. Và điều này thực sự khá hấp dẫn, bởi vì trước đây chúng ta chưa bao giờ nghĩ về hình dạng bộ ngực của chúng ta một cách chi tiết tới vậy.

Mua áo ngực không phải chỉ dựa vào kích thước; Đơn giản vì chúng ta khác nhau, nên hãy chọn cho mình một chiếc áo ngực vừa vặn với hình thể bộ ngực phụ nữ của mình chứ đừng chỉ quan tâm xem kích cỡ của nó có vừa hay không thôi. Vì thế, tìm hiểu 7 loại bộ ngực dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được một chiếc áo ngực lí tưởng và thoải mái, tôn lên vẻ đẹp nữ tính và hợp dáng nhất có thể.

1. Bộ ngực tròn đẹp và đầy đặn chẳng cần  tạo dáng

bộ ngực tròn, ngực đầy đặn, bộ ngực phụ nữ, ngực đàn bà, dáng ngực con gái, ngực đẹp
Bầu ngực tròn với vẻ đầy đặn

Nếu vú của bạn dường như đều đầy đủ ở cả trên và dưới, thì bộ ngực của bạn có hình tròn nhé. Những người sở hữu bộ ngực này thì không nên mua những chiếc áo ngực có đệm đặc biệt và có cấu trúc đặc biệt, vì bạn không cần chiếc áo ngực để tạo dáng ngực – bản chất bộ ngực đã sẵn có loại hình dáng này rồi.

2. Bộ ngực đặc trưng của con gái Đông Tây

con gái phương tây, bộ ngực phụ nữ tây phương, ngực hướng sang hai bên,
Bầu ngực đặc trưng của phụ nữ Phương Tây

Đầu núm vú của bạn có hướng ra ngoài không? Nếu có, bạn có thể là một cô gái Phương Tây. Hoặc thậm chí nếu núm vú thật sự của bạn không hướng về hướng ngược của la bàn, nếu vùng ngực bình thường của bạn dường như cuốn trôi xa trung tâm lồng ngực, thì bạn cũng có thể đặt mình vào loại này. Cách chọn áo ngực cho bộ ngực này,bạn hãy chọn loại áo ngực giúp làm dịu bớt đi độ phông của bộ ngực sẽ đẹp hơn nhé.

3. Bộ ngực phụ nữ mang hình thái Side set hấp dẫn

chọn áo ngực, chọn áo bra, chọn áo lót ngực, ngực dạng side set, bộ ngực phụ nữ đầy đặn
Phụ nữ sở hữu dáng ngực side set

Nếu vú của bạn có khoảng cách rộng giữa chúng, thì công việc của bạn ở đây được thực hiện bởi vì bạn đã có bộ ngực Side Set. Chúng có xu hướng có hình dạng đầy đủ hơn so với những người thuộc thể loại Đông Tây, và phù hợp nhất với áo ngực dạng đâm sâu, mặc bộ áo ngực này vào và bạn sẽ thấy mình trông hấp dẫn đến thế nào.

4. Bộ ngực dạng giọt nước rơi phù hợp cho mọi loại áo ngực

bộ ngực phụ nữ đẹp, ngực xinh, chọn áo ngực đẹp, chọn áo ngực lý tưởng, ngực con gái, ngực phụ nữ,
Sở hữu bầu ngực mang dáng giọt nước rơi

Ngực dạng này được miêu tả đúng như tên gọi của no. Nếu ngực được làm tròn nhưng ít hơn một chút ở trên cùng, sau đó bạn có thể xác định bộ ngực của mình có phải dạng này hay không. Vì nếu đúng, đó sẽ là may mắn cho bạn, bởi vì loại ngực này thì có khả năng phù hợp với mọi loại áo ngực trên thị trường.

5. Bộ ngực phụ nữ mảnh mai với kích thước tương đối

bộ ngực mảnh mai, bộ ngực phụ nữ thon đẹp, ngực đẹp và mềm mại, ngực đàn bà, ngực phụ nữ, hình dáng bộ ngực
Con gái còn sở hữu bộ ngực mảnh mai

Ngực mảnh mai có xu hướng mỏng hơn ở trên cùng, đầy đủ ở dưới cùng, và có chiều dài dài hơn chiều rộng. Bạn có nhận ra điều đó không? Bởi vì nó có rất nhiều kích thước để đánh giá. Thêm bằng chứng cho thấy có bộ ngực thon thả thường là chúng có kích thước tương đối nhỏ. Đối với loại ngực này, bạn nên mặc áo ngực có đệm để đệm với kích cỡ cũng như giúp bạn nâng ngực lên sẽ đẹp hơn.

6. Bộ ngực mang vẻ đẹp không đối xứng

ngực bên to bên nhỏ, ngực trái nhỏ, ngực phải lớn, bộ ngực phụ nữ không đều, ngực phụ nữ, ngực xấu, chọn áo ngực
Phụ nữ cũng sở hữu bộ ngực không đối xứng

Bạn có thể nghĩ nó kì quặc, nhưng hầu hết phụ nữ sở hữu bộ ngực bất đối xứng này. Nhưng nếu một trong bầu ngực của bạn lớn hơn cái còn lại, thì đây là điểm dừng của bạn: Bạn có ngực không đối xứng. Thông thường, độ chênh lệch về kích thước không quá quyết liệt vì bạn phải bắt đầu mua những chiếc áo ngực đặc biệt có lớp đệm lót ở trong, vì vậy một chiếc bra với lớp đệm mút bên trong có thể tháo rời ra sẽ rất là tiện ích đấy.

7. Bộ ngực phụ nữ lớn ấn tượng hình chuông

bộ ngực phụ nữ hình chuông đổ, ngực giống cái chuông, ngực phụ nữ, ngực đàn bà, ngực cỡ lớn, áo ngực cỡ lớn, áo ngực tách lót
Vẻ đẹp hình chuông bên bộ ngực của người phụ nữ

Bộ ngực hình cái chuông nghe giống với bộ ngực mảnh khảnh, nhưng Hình Chuông có xu hướng lớn hơn loại mảnh khảnh. Vì vậy, khi mua áo ngực, hãy nghĩ đến sự hỗ trợ và cố gắng tránh xa những dây đeo phiền hà, cái có lẽ khiến ngực bạn tràn ra ở mọi góc độ.

Xong, tới đây bạn đã biết bộ ngực mình thuộc dáng ngực nào trong 7 loại dáng ngực trên chưa?

Và hãy nhớ rằng, khi bạn đi mua sắm đồ lót trong tương lai, an toàn trong tất cả những kiến thức hữu ích đó, bạn đang tìm kiếm ba điều quan trọng: không có hố hoặc tràn trong ly, không trượt hoặc đào trong dây đai, và đảm bảo bạn có thể trượt hai Ngón tay bên dưới lưng của chiếc áo ngực.

Một chút chia sẻ vậy thôi, nhưng blog bạn gái thấy khá là có ích cho chị em phụ nữ nhà mình đấy. Khi vấn đề áo ngực to hay nhỏ không còn giúp những cô gái tôn lên vẻ đẹp bộ ngực, hay không cần phải mặc độn trong khi bộ ngực của bạn đã khá hoàn hảo với vẻ đẹp tự nhiên rồi.

 

Nguồn: Womansday.com