Bạn có thể xem rất nhiều phim đồng tính nữ hay web series hay các chương trình truyền hình về người đồng tính nữ ở bất kì đâu. Tuy nhiên, Accquaitances lại chính là phim sẽ để lại cho bạn nhiều hi vọng nhất đấy.

Đây là một tựa phim phim độc lập, phát hành trên Youtube năm 2016 và ngay từ khi nó phát hành đã trở nên thật ấn tượng. Nhà làm phim trẻ tuổi, Christine Loveridge, người đã dựng bộ phim này, với thời gian chỉ dài trong 6 phút và kể một câu chuyện đơn giản về hai coo gái gặp nhau ở trạm dừng xe bus. Tập phim thì không quá thảm kịch hay có chút hài hước nào, nhưng tôi cá là bạn sẽ không muốn rời khỏi bộ phim này một tí nào khi đang xem nó đâu.

Tại sao nhỉ? Tại sao tôi lại quả quyết rằng bạn sẽ khó lòng rời bỏ đoạn phim dù chỉ nửa bước? Đó chính là hi vọng, nói làm sao nhỉ, khi bạn xem phim, bạn sẽ cảm thấy cái thông điệp mang đầy tính hi vọng kia, và không ngừng hi vọng là một điều tốt mà, phải không?

Đôi khi có những ngày chúng ta cảm thấy như cả thế giới chống lại mình. Và đôi khi bạn sẽ luôn nghĩ rằng ” mình sẽ gặp một người đặc biệt hôm nay. Mọi chuyện đều có thể, đúng không nào?

Đó chính là thông điệp được gửi tới thông qua đoạn phim ngắn Accquaintances. Hãy xem, và nếu bạn thích bộ phim, hãy like và đăng kí kênh youtube đăng tải đoan phim đó lên nhé. Hành động tuy nhỏ thôi, nhưng đó lại chính là nguồn ủng hộ to lớn đối với tất cả những nhà làm phim ngắn như thế này đấy.

Và đừng quên, tìm đến với đoạn phim và xem ngay thôi.

Dịch từ: http://www.afterellen.com/movies/539199-acquaintances-lesbian-short-film-will-give-hope