Apple TV Phiên bản mới sẽ trình diện vào tháng 10 này sẽ để bạn nói chuyện và tương tác với tivi, chơi trò chơi và mua sắm một bộ áo mới.

Không có chút giải trí thì phòng khách nhà bạn sẽ trở nên trì trệ mà thôi. Bạn có thể nói chuyện với chiếc Xbox One, nhưng không giống như có cuộc trò chuyện với ai đó. Nhiều người cung cấp vệ tinh đã tập trung vào việc ghi âm lại các chương trình và đề nghị những ứng dụng mới nhưng không thực sự đầu tư vào những trò chơi. Thật không dễ dàng để mua sắm, lướt web hay chơi trò chơi trên chỉ một thiết bị.

Điều đó cần thay đổi, và Apple đã có câu trả lời.

Apple TV mới, công bố ngày hôm nay tại một sự kiện công ty ở San Francisco, là một trò chơi thay đổi bởi vì nó dự định biến TV của bạn thành phiên bản màn hình lớn của một máy tính và máy tính bảng mà nó luôn luôn muốn. Thiết bị này cho phép bạn nói chuyện với TV như thể đang thảo luận các lựa chọn lập trình với bạn bè. Bạn có thể hỏi về các tập đầu tiên của The Mentalist hoặc tìm kiếm bộ phim Alfred Hitchcock. Những gì tôi thích về nó là những tương tác thoại đơn giản không yêu cầu bạn biết chính xác phải nói gì vào mọi lúc.

hình ảnh chiếc tv và điều khiển từ xa mới nhât của Apple.
hình ảnh chiếc tv và điều khiển từ xa mới nhât của Apple.

Thiết bị cũng được thiết kế để mua sắm dễ dàng hơn. Điều này có thể tiến triển thành một cái gì đó vượt xa Bing.com trên một trình duyệt màn hình lớn. Bản giới thiệu cho thấy tiềm năng cách bạn có thể dễ dàng xem các tùy chọn quần áo và đặt hàng tủ quần áo nhanh chóng. Major League Baseball đã giới thiệu một bản demo cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các trò chơi và xem chúng với tốc độ 60 khung hình / giây. Họ cũng cho thấy dữ liệu theo dõi cầu thủ phụ trợ xuất hiện bên cạnh video trò chơi.

Demo yêu thích của tôi liên quan đến các trò chơi Crossy Road. Bây giờ là trong nhiều người, có nghĩa là bạn có thể sử dụng Apple Remote để điều khiển nhân vật trò chơi với một người bạn.

chơi game trên tv apple, sản phẩm apple tv đời mới,
Chơi game ngay trên TV nhà bạn với dòng TV siêu đặc biệt của Apple này.

Thật khó để nói nếu điều khiển từ xa hoạt động như một bộ điều khiển, nhưng nó theo mô hình của iPad và iPhone làm cho trò chơi xã hội và ngay lập tức trở nên phức tạp hơn và ít phức tạp hơn. (Và điều đó dường như được làm việc ra.)

Apple TV sẽ ra mắt vào tháng 10 và sử dụng một hệ điều hành hoàn toàn mới được thiết kế để giúp các nhà phát triển tung ra các ứng dụng nhanh như khi họ làm cho iPhone và iPad. Nó có giá 149 đô la, đúng với tư cách là thiết bị giải trí dành cho người dùng hàng ngày.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here