Với một người quan điểm khá thoáng như mình thì đó thật sự là điều đáng tiếc cho bạn. Trước 25 tuổi bạn trẻ trung khác. Từ tuổi 25 trở đi bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rất nhiều từ nội tại bên trong con người bạn. Chuyện bạn having sex cũng theo tâm lí đó thay đổi. Các bạn chưa tới tuổi 25 tin tôi đi. Nhiều người sau khi bước qua tuổi 25 nói với bạn rằng chẳng có gì khác đó là vì họ không cảm nhận được, hoặc cố tình phủ định để thể hiện cái tôi của mình.

Bởi vậy khi người ta còn trẻ mà chưa từng với ai , đợi tới khi già rồi mới lập gia đình. Chuyện ấy bạn sẽ không cảm nhận được tuổi trẻ yêu đương và tuổi trưởng thành có sự khác biệt nào đâu. Tôi không nói “Ê này bạn chuẩn bị 25 rồi đó mau đi tìm lấy 1 đối tác để trải nghiệm đi”. Nhưng tôi thực sự mong ai đó sẽ có trải nghiệm đó. Chẳng phải vì gì đâu vì chính bạn đó. Bạn rất có lỗi với bản thân nếu như bạn chưa từng having sex và cũng ngại ngùng không tìm hiểu các vấn đề xung quanh chuyện đó luôn.

Ngày xưa thời mà chúng ta hay gọi là thời các cụ ấy. Các cụ còn chưa biết yêu, còn chưa kịp lớn, thậm chí là cách đây 30-40 năm trước thôi các cô thiếu nữ chưa biết mặc áo nịt ngực đã đi lấy chồng..Tất nhiên việc having sex sẽ xảy ra sớm thôi chắc chắn chỉ khoảng 20 đổ lại. Ờ các cụ xảy ra chuyện ấy sớm mà.Thời 7x-8x cái thời kì của sự giao mùa của nhiều luồng tư tưởng á, âu , mĩ, nhưng rồi tất cả đều vẫn gục dưới tư tưởng của Phong kiến, định kiến cổ hủ. Con gái phải còn trinh mới là thế này thế nọ..Khi 19-20 tuổi là gia đình họ hàng giục giã chồng con hết rồi, thế nên đến 22-24 tuổi rục rịch lấy chồng muốn hết . Ngay cả đầu thế hệ 9x cũng giống như 8x. Trong số họ rất nhiều đã lập gia đình. Lập gia đình là sẽ có em bé, trước khi có em bé thì cũng cần have sex. Hầu hết những trường hợp liệt kê, họ đều có chuyện ấy từ trước tuổi 25.

Con số còn lại thì sao? Những người chưa từng having sex khi đã ở cái chênh vênh cuộc đời – tuổi 25? ..Họ bận công việc, họ không xinh và khô khan, họ sợ lập gia đình, còn muốn vui chơi.. Nhưng dù là ai thế nào thì đã là con người đều có mưu cầu hạnh phúc, sẻ chia, đều có nhu cầu sinh lý… Không lập gia đình hay chưa lập gia đình không đồng nghĩa với việc bạn cũng không having sex. Đấy bạn sẽ không trải nghiệm được “chuyện ấy” đâu nếu bạn cứ giữ những tư tưởng trinh tiết quá đáng lại không cập nhật thông tin sự hiểu biết của mình về tình dục…

Sau tuổi 25 đánh dấu cái tuổi trưởng thành mà bạn vẫn đơn côi bạn chưa từng nếm trải chuyện đó, có lẽ bạn vẫn chưa biết hết những vị trong cuộc đời. Đừng có e ngại chuyện yêu đương sẽ mất cái ngàn đồng hay thế nào. Bạn hãy e ngại vì bạn không yêu đương, không đáp ứng sinh lý làm khuyết đi một phần thi vị của cuộc sống, hãy e ngại vì bạn chẳng có kiến thức hay chủ động tìm hiểu trong ” chuyện ấy ” xảy ra bạn không biết làm thế nào, để lại những hậu quả ngoài ý muốn.

Mọi thứ đều có cái giá của nó.. Bạn không muốn mắc sai lầm? Vậy bạn hãy không làm gì tránh tất cả, kết quả là để bạn mắc phải sai lầm lớn nhất cuộc đời mình..

Vâng nếu có thể bạn hãy thả lỏng và tạo cơ hội cho mình có những điều thực sự đầy đặn trong cuộc sống, đừng để những suy nghĩ của bạn được tạo nên bởi cái nhìn của người khác, bạn hãy dại khờ mà yêu thương mà sống cuộc sống của mình. Tuổi trẻ sống là để trải nghiệm để mắc sai lầm.

2 COMMENTS

  1. Ôi buồn thế. Mình hơn 25 tuổi rồi mà chưa từng have sex chỉ vì nghe bạn bè nó kể có đứa lấy ck k còn cái nghìn đồng nên chồng nó chê, nó khinh…

    Thế là thành ra sợ. Để lúc nào lấy thì làm một thể… Đọc xong thấy mình ngốc, nhưng không biết sẽ thế nào :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here